โครงการ

บ้านแฝด (ทั้งหมด 5 โครงการ)

โครงการ : ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต
ราคาเริ่มต้น : เริ่ม 4.79 ล้านบาท*
สถานที่ : เวสต์เกต
ผสมผสานพื้นที่ชีวิตอย่างเรียบง่ายในสไตล์ Modern Loft สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือใคร บนเสน่ห์แห่งจินตนาการไม่รู้จบ กับบ้านแฝดและทาวน์โฮม 3 ชั้น เป็นส่วนตัวเพียง 77 ยูนิต พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำ ที่ ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต
โครงการ : อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์
ราคาเริ่มต้น : เริ่ม 6.59 ล้านบาท*
สถานที่ : สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์
ชีวิตที่สร้างสมดุล...ระหว่างธรรมชาติกับวิถีชีวิตเมือง มีความสมดุลระหว่างความเจริญและพื้นที่สีเขียว ที่สามารถรองรับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว กับบ้านแฝดและทาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นส่วนตัวเพียง 88 ยูนิต พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำ ที่ อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์
โครงการ : อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์
ราคาเริ่มต้น : เริ่ม 5.99-9.6 ล้านบาท*
สถานที่ : ราชพฤกษ์
อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์ โครงการที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ แบบ Modern Japanese Style เป็นบ้านที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น มีความเป็นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวใจกลางราชพฤกษ์ เชื่อมต่อเมืองได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกสบายโดยรอบ
โครงการ : ธนาฮาบิแทต กรู๊ฟ ปิ่นเกล้า-สิรินธร
ราคาเริ่มต้น : 6.79 - 11 ล้านบาท*
สถานที่ : ปิ่นเกล้า-สิรินธร
ขยายพื้นที่ความสุข ผสานสมดุลธรรมชาติ สะดวกทุกการเดินทาง สร้างความสุขทุกจังหวะชีวิต ให้ทุกจังหวะของชีวิตของคุณ เริ่มต้นที่นี่ “ธนาฮาบิแทต กรู๊ฟ ปิ่นเกล้า-สิรินธร"
โครงการ : THANA Village วงแหวน - ปิ่นเกล้า
ราคาเริ่มต้น : เริ่ม 4.49 ล้านบาท*
สถานที่ : วงแหวน - ปิ่นเกล้า
“Refresh your Life Refill your Happiness ใช้ชีวิตกับความสุขที่ใช่...ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ”ความตึงเครียดจากการใช้ชีวิต ในเมืองปัจจุบันจากการทำงาน มลภาวะภายนอก การใช้ชีวิตที่เร่งรีบสิ่งเดียวที่ช่วย เติมพลังคุณให้ สดชื่นมีชีวิต ชีวากลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง คือ “บ้าน และ ครอบครัวที่อบอุ่น”